Chuẩn bị khai giảng lớp học bóng đá ở Bách Khoa cho trẻ em

05/01/2019 04:10 | 655 xem

Với hy vọng nâng cao thể lực và tạo ra sân chơi lành mạnh cho trẻ em, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Star Football đã liên tục mở các lớp tập trên địa bàn Hà Nội. Trong tháng 1 này, vào ngày 20 trung tâm tiếp tục mở rộng quy mô với lớp học bóng đá ở Bách Khoa cho trẻ. Lớp nhận tất cả các học sinh có đam mêm và yêu thích bóng đá trên 3 tuổi.

Chuẩn bị khai giảng lớp học bóng đá cho trẻ em tại sân Bách Khoa

Chuẩn bị khai giảng lớp học bóng đá cho trẻ em tại sân Bách Khoa

Lớp tập mới dự kiến sẽ mở đều đặn vào các buổi sáng chủ nhật từ 8h30 - 10h. Lớp học bóng đá ở Bách Khoa của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Star Football sẽ là một địa điểm lý tưởng cho con của bạn rèn luyện cơ thể và phát triển tư duy.

Các thầy với kinh nghiệm thực tế sẽ dạy cho bé chơi bóng đúng, chơi bóng hay. Hơn hết đó là ý thức tự giác, kỷ luật, góp phần hoàn thiện kỹ năng sống cho các em.

Đặc biệt là dưới sự hướng dẫn của HLV Vũ Như Thành – Giai thoại bóng đá một thời, các em nhỏ được uốn nắn từng động tác cơ bản từ nhỏ nhất cho đến chuyên nghiệp. Hệ thống giáo án của trung tâm được kiểm duyệt chặt chẽ và thông qua ý kiến của các chuyên gia y tế, chuyên gia tâm lý đảm bảo phù hợp với từng nhóm tuổi.

Các lớp học tại Star Football luôn giàu chuyên môn và có tính kỷ luật cao

Các lớp học tại Star Football luôn giàu chuyên môn và có tính kỷ luật cao

Đến với lớp bóng đá trẻ em ở Bách Khoa, bé được học những kỹ năng cơ bản của môn thể thao bóng đá. Bé được vận động và rèn luyện để phát triển kỹ năng chơi bóng thành thạo. Bé hiểu về tư duy chiến thuật và lối chơi thông minh, sáng tạo. Bên cạnh đó thông qua các hoạt động và trò chơi liên quan đến bóng đá, con của bạn còn có những phút giây thư giãn và tăng cường làm việc nhóm.

Khai giảng lớp học hứa hẹn mở ra cơ hội cho tất cả trẻ em ở quận Hai Bà Trưng được chơi bóng với những tập bổ ích. Sân tập được những trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi cần thiết, nằm ở trung tâm khu vực quận. Đây là sân bóng chuyên nghiệp với bề mặt sân cỏ chất lượng cao, đảm bảo nâng niu những bài tập đầu đời cho bé.

Xem thêm: Lớp dạy học bóng đá cho trẻ em ở Cầu Giấy

Đăng ký tham gia ngay để bé được nuôi dưỡng say mê bóng đá để rèn luyện năng khiếu. Ngay cả khi bé chưa hình thành sở thích cũng hãy đăng ký để bé tập để tìm kiếm môn thể thao sở trường cho con của mình.

Việc dạy bóng đá trẻ em Bách Khoa của trung tâm Star Football là xây dựng một mô hình lâu dài với khung giờ thích hợp để các em có thể sẵn sàng đến tập hàng tuần.

Cho con tham gia ngay lớp khai giảng để con thử làm quen với bóng.

Link đăng ký: http://bit.ly/2F86Y2g

Cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/StarFootballAcademyVNT/