Chuyên gia

 • Vũ Như Thành
  Vũ Như Thành
  Huấn luyện viên
  Liên kết hợp tác mở thêm cơ sở mới tại Trường PTLC Tây Hà Nội
 • Đam mê - Tận tụy - Cống hiến
  Đam mê - Tận tụy - Cống hiến
  Huấn luyện viên
  Dưới đây là 06 lý do làm nên Thương hiệu Starfootball luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn làm ƯU TIÊN SÔ 1 Đội ngũ Huấn luyện viên kinh nghiệm lâu năm CỰU TUYỂN THỦ QUỐC GIA – VŨ NHƯ THÀNH Giáo trình Bóng đá theo khung tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu độ tuổi và tâm lý của học sinh Hệ thống sân tập được làm việc với các đối tác uy tín. Giờ tập đẹp phù hợp với thời gian của Học viên Giảng dạy Kỹ năng mềm kết hợp với giảng dạy Bóng đá giúp học viên áp dụng vào cuộc sống
 • Đoàn kết - Gắn bó - Chia sẻ
  Đoàn kết - Gắn bó - Chia sẻ
  Huấn luyện viên
  Được xây dựng Hệ thống Giáo trình bóng đá từ Cơ bản đến chuyên sâu với cá c lịch học và Giờ học phù hợp với Thể lực, sức khỏe và thời gian học tập của Học viên Đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm từng là cưu tuyển Thủ quốc gia, và các thi đấu tại các Câu lạc bộ, có kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng sư phạm, nắm bát tâm lý và kinh nghiệm giảng dạy Trẻ em. Thời gian học tập vào các buổi sáng, buổi tối các ngày Thứ 5 và Thứ 7, Chủ Nhật phù hợp với lịch học tập và Nghỉ ngơi của Học viên.
 • Chuyên nghiệp Đội ngũ HLV
  Chuyên nghiệp Đội ngũ HLV
  Huấn luyện viên
  Các Học viên tham gia Học tập Bóng đá tại các điểm tập Trong hệ thống Trung tâm Bóng đá Starfootball được các HLV từng là cựu Cầu thủ tại các CLB nổi tiếng, các giảng viên trường Đại học về TDTT hướng dẫn đào tạo và Huấn luyện. Ngoài ra, các em còn được bổ túc, phân tích các kỹ năng kết hợp giảng dạy thêm Ngôn ngữ như Tiếng Anh giao tiếp và các kỹ chiến thuật để hiểu được Bóng đá.